Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản tại Campuchia mới đây cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2020, Campuchia đã xuất khẩu khoảng 204.000 tấn sản phẩm điều ra thị trường nước ngoài, tăng 20,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Diện Tích Trồng Điều Tại Campuchia

Theo bao cáo mới nhất của bộ nông nghiệp thì Diện tích trồng điều của Campuchia là 258.984 ha vào năm 2020. Diện tích thu hoạch trong giai đoạn năm 2021 sẽ đạt là 162.294 ha và năng suất trung bình đạt được là 1,49 tấn / ha.

Tóm tắt diện tích trồng điều tại Campuchia:

  • Diện tích trồng điều (2020): 258.984 ha.
  • Diện tích dư kiến sẽ thu hoạch (2021): 162.294 ha
  • Năng suất dự kiến hạt Điều năm 2021 tại Campuchia: 1,49 tấn/ha

@Xem thêm bài viết liên quan: Giá Hạt Điều Thô Campuchia Tăng Đầu Mùa Vụ Trong Bối Cảnh Thời Tiết Xấu

Trang trại trồng điều tại Kampong Cham, Campuchia

Một Trang trại trồng điều tại Tỉnh Kampong Cham, Campuchia

Sản Lượng Điều Campuchia Tăng Nhờ Giống Tốt

Campuchia là nước có nhiều tiềm năng trồng điều, loại cây dễ điều rất thích hợp với khí hậu thời tiết tại Campuchia, Lào, Việt Nam. Cây giống hạt điều mà chúng tôi đang trồng ở Campuchia là giống điều M23, nó có khả năng chống chịu tốt với điều kiện môi trường đang biến đổi nhanh hiện nay.  Ngoài ra nguồn tin chỉ ra rằng các thị trường chính cho hạt điều của Campuchia là Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Pháp, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Bangladesh.

Read More ->  Tanzania Sản Xuất Được 206,718 Tấn Điều Thô Vụ 2020/21

Hạt Điều Đang Được Quốc Tế Ưa Chuộng

Hạt điều có nhiều chất sắt giúp cải thiện hemoglobin của chúng ta và tốt cho bệnh nhân tiểu đường vì chúng có thể giúp cân bằng lượng đường trong máu. Hơn nữa, chúng được cho là một loại thực phẩm tốt có chứa phốt pho và các chất khác có thể tăng cường sức mạnh, ngăn ngừa viêm nhiễm, tăng cường khả năng miễn dịch đối với bệnh cúm.

@Xem thêm bài viết liên quan: Campuchia Xuất Khẩu Lô Hạt Điều Đầu Tiên sang Nhật Bản 5/2021

Cashew Fruits

Bài Viết Được Viết Bởi Kimmy Farm – Chúng tôi là một thương hiệu nông sản của người Việt Nam với ước mơ hướng đến một nền nông nghiệp hiện đại khép kín. Khởi nguồn Kimmy là một nông trại sạch hữu cơ sach, hiện nay chúng tôi có trại nuôi ruồi tại Tây Ninh và vùng trồng Điều ở Bình Phước. Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng như: hạt điều w320, hạt điều w240, hạt điều w450, các loại hạt điều theo tiêu chuẩn xuất khẩu, các loại cá nước ngọt tại vùng ĐBSCL, các loại thực phẩm xanh sạch… Ngoài ra chúng tôi còn là đại diện thương mại cho một số nhà máy lớn chuyên xuất khẩu các loại thủy sản nước ngọt ở Miền Nam Việt Nam. Mong muốn chia sẻ điều tốt nhất đến nhiều người và phát triển hệ sinh thái nông nghiệp sạch chuẩn Organic.

Read More ->  Chất AWME Từ Chất Béo Ruồi Lính Đen Có Khả Năng Kháng Vi Khuẩn Tương Tự Như Thuốc Kháng Sinh

Xem Thêm Một Số Sản Phẩm Chúng Tôi Đang Cung Cấp:

Hạt Điều Thô Chưa Tách Vỏ

Hạt Điều Nhân Trắng WW240 Tiêu Chuẩn

Hạt Điều Nhân Trắng WW320 Tiêu Chuẩn

Hạt Điều Nhân Trắng WW450 Tiêu Chuẩn

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *