Công ty nông nghiệp Dekel Agri-Vision Plc với thị trường tập trung vào châu Phi vừa mới ra thông báo họ sẽ bắt đầu sản xuất hạt điều tại nhà máy chế biến hạt điều quy mô lớn của mình tại Tiebissou ở Bờ Biển Ngà

Khó Khăn Trong Vận Chuyển

Nhóm vận hành phải ghi nhận công lao đáng kể vì sự đổi mới của họ trong việc tìm nguồn cung ứng linh kiện địa phương trong khi chúng tôi chờ đợi việc giao những lô hàng cuối cùng bị trì hoãn do thiếu nguyên liệu quốc tế và thách thức hậu cần.

Bốn trong số sáu lô hàng cuối cùng hiện đã đến nơi và đã được lắp đặt. Hai lô hàng còn lại bao gồm:

  • Chuyên gia: Một chuyên gia chuyên phân loại màu sẽ tới làm việc trong nhà máy mới trong 21 ngày nữa
  • Máy bóc vỏ: 5 trong số 15 máy yêu cầu ban đầu sẽ được xuất xưởng trong vòng 4-6 tuần và các máy còn lại sẽ được giao ngay sau đó. 5 máy bóc vỏ ban đầu sẽ cho phép khối lượng được xử lý di chuyển lên đến 33% sản lượng điều thô.

=> Xem thêm: Các Nước Châu Phi Chế Biến Ít Hơn 10% Sản Lượng Điều Thô

Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tăng dần khối lượng sản xuất hạt điều nhân ban đầu với thiết bị hiện tại và sau đó với các thiết bị được nêu ở trên thì chúng tôi sẽ bắt đầu tăng cường sản xuất. Tất cả các giai đoạn sản xuất khác đã được vận hành thử và đang hoạt động như dự kiến. Khi đến và lắp đặt tại chỗ máy phân loại màu và máy bóc vỏ chúng tôi sẽ chuyển hết công suất. Các mốc quan trọng bao gồm KPI hoạt động chính và doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ được công bố trong giai đoạn nâng cao năng lực này. Sau đó, Công ty sẽ cung cấp các bản cập nhật sản xuất định kỳ tương tự như dự án dầu cọ Ayenouan của chúng tôi.

Khó Khăn Trong Nguồn Nguyên Liệu

Cty Dekel Agri-Vision Chúng tôi hiện có khoảng 2.000 tấn hạt điều thô trong tay, đủ cho Q1-2022 và chúng tôi dự kiến ​​sẽ mua thêm hạt điều thô trong Q2 2022 để đáp ứng nhu cầu nguyên liệu của chúng tôi trong thời gian còn lại của năm. Tuy nhiên chúng tôi luôn có gặp khó khăn trong tim kiếm nguồn nguyên liệu thô vì hệ thống giao thông chưa hoàn thiện ở Bờ Biển Ngà.

Lincoln Moore, Giám đốc Điều hành Dekel Agri-Vision, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu sản xuất tại Dự án Điều và bắt đầu giai đoạn tăng cường sản xuất bất chấp những trở ngại về nguồn cung ứng nguyên liệu và hậu cần mà chúng tôi đã gặp phải. Song song với hiệu suất mạnh mẽ hiện tại của hoạt động dầu cọ, chúng tôi hiện đang được định vị để có một bước tiến quan trọng trong hồ sơ thu nhập của Công ty vào năm 2022 và hơn thế nữa. ”

=> Xem thêm: Bờ Biển Ngà Tăng 3 Lần Lượng Chế Biến Điều Nhân Năm 2022

Cambodia Exported RCN to Vietnam Increased 420%

Giới thiệu về Cty Dekel Agri-Vision Plc

Dekel Agri-Vision PLC là một công ty chế biến nông nghiệp, hậu cần và hoạt động nông nghiệp đặt tại Bờ Biển Ngà. Công ty có một danh mục các dự án ở các giai đoạn khác nhau: một dự án dầu cọ đang ở Ayenouan, nơi trái cây do các nông hộ địa phương sản xuất cùng với 1,900 ha bất động sản của công ty được chế biến với dầu cọ thô 60 tấn / giờ. Một dự án chế biến hạt điều quy mô lớn ở Tiebissou, dự kiến ​​bắt đầu sản xuất vào năm 2022; và khu phát triển cánh đồng nâu rộng 24.000ha ở Guitry đang được chuẩn bị để phát triển. Một đội ngũ chuyên gia đa lĩnh vực đang tập trung xây dựng Dekel Agri-Vision Limited thành một công ty hàng đầu về nông công nghiệp đa dự án, đa ngành hàng ở Tây Phi. Bao gồm các chuyên gia nông-công nghiệp có trình độ cao, nhóm có thành tích đã được chứng minh trong việc phát triển các dự án quy mô lớn trên khắp châu Phi và các nơi khác.

=> Xem thêm: Các DN Chế Biến Điều Bờ Biển Ngà Thiếu Hụt Nguồn Điều Thô

Logo Cty Dekel Agri-Vision Plc

Logo Cty Dekel Agri-Vision Plc