Khoản Hỗ Trợ 6 triệu USD Của Bộ Nông nghiệp Canada

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Canada Marie-Claude Bibeau hôm qua công bố khoản hỗ trợ 6 triệu USD để giúp Cty Entosystem Inc xây dựng một cơ sở hoạt động hoàn chỉnh mới ở Drummondville, Quebec nhằm tăng cường sản xuất các sản phẩm bền vững, dựa trên côn trùng để làm thức ăn cho động vật.

=> Bài viết liên quan: Cty Oreka Solutions được chính phủ Canada cấp phép làm thức ăn chăn nuôi từ ấu trùng ruồi lính đen

Khoản Hỗ Trợ 6 triệu USD Của Bộ Nông nghiệp Canada Dành Cho Nông Nghiệp Xanh Từ Việc Nuôi Ruồi Lính Đen

Khoản Hỗ Trợ 6 triệu USD Của Bộ Nông nghiệp Canada Dành Cho Nông Nghiệp Xanh Từ Việc Nuôi Ruồi Lính Đen

Cty Entystem Phát Triển & Cải Tiến Quy Trình Nuôi Ruồi Lính Đen

Entystem đã phát triển một quy trình cải tiến nhằm giảm thiểu từng giai đoạn của vòng đời sản xuất cho phép chuyển đổi nhanh hơn thành sản phẩm cuối cùng trong khi vẫn duy trì mức độ dinh dưỡng và protein cao trong ruồi lính đen. Ấu Trùng Ruồi lính đen ăn chất thải hữu cơ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, giàu protein để làm thức ăn cho vật nuôi. Dự án sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào một hệ thống thực phẩm bền vững hơn và xây dựng danh tiếng của công ty với tư cách là công ty đi đầu trong lĩnh vực sử dụng côn trùng làm nguồn thực phẩm đáng tin cậy.

=> Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Ruồi Lính Đen (Sâu Canxi) 

Entystem đã phát triển một quy trình cải tiến nhằm giảm thiểu từng giai đoạn của vòng đời sản xuất cho phép chuyển đổi nhanh hơn thành sản phẩm cuối cùng trong khi vẫn duy trì mức độ dinh dưỡng và protein cao trong ruồi lính đen.

Entystem đã phát triển một quy trình cải tiến nhằm giảm thiểu từng giai đoạn của vòng đời sản xuất cho phép chuyển đổi nhanh hơn thành sản phẩm cuối cùng trong khi vẫn duy trì mức độ dinh dưỡng và protein cao trong ruồi lính đen.

Cách Giảm Thiểu và Tái Sử Dụng Thực Phẩm Dư Thừa

Chính Phủ Canada Bằng cách hành động quyết liệt với các khoản đầu tư chi tiêu vào các cơ sở chăn nuôi sạch như Cty Entosystem, Chính phủ Canada đang muốn giúp những người có tâm huyết muốn đầu tư lâu dài trong chuỗi cung ứng thực phẩm thương mại hóa và dám áp dụng những cách thức mới để loại bỏ, giảm thiểu hoặc tái sử dụng chất thải thực phẩm.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Canada Marie-Claude Bibeau cho biết: “Việc sử dụng côn trùng để đẩy nhanh quá trình ủ rác thực phẩm là một giải pháp đầy hứa hẹn cho môi trường. Bằng cách thu hồi các sản phẩm dùng để chôn lấp, Entystem tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng, tạo ra một nền kinh tế vòng tròn không chất thải và góp phần đạt được các mục tiêu khí hậu của chúng tôi.”

=> Xem thêm: 5 Loại Thức Ăn Giá Rẻ Cho Sâu Canxi Ăn Gía Rẻ, Dễ Tìm Thấy

Tạo Việc Làm và Sản Phẩm Nông Nghiệp Xanh Sạch

Chính phủ Canada đầu tư vào các cơ sở mới của công ty sẽ cho phép họ tăng sản lượng protein thay thế cho thức ăn chăn nuôi và phân bón, vốn là những nguyên liệu đầu vào thiết yếu cho ngành nông nghiệp. Tại cơ sở mới của mình, Entosystem dự kiến ​​sẽ chuyển hóa 250 tấn rác hữu cơ mỗi ngày vào năm 2024 (so với tốc độ hiện tại là 6 tấn / ngày) và tạo ra gần 70 việc làm toàn thời gian mới.

=>Xem thêm: Hiệp Hội AAFCO Mỹ Chấp Nhận Ấu Trùng RLĐ Làm Thức Ăn Cho Chó

Cuối cùng, từ các khoản đầu tư của chính phủ vào Cty sẽ cho phép công ty Entystem có đủ kính phí để hoạt động, từ đó giúp giảm thiểu chất thải thực phẩm, sử dụng các bãi chôn lấp và phát thải khí nhà kính thông qua việc phân loại chất thải hữu cơ. Hàng năm, hơn một nửa nguồn cung cấp thực phẩm của Canada bị lãng phí, và gần 50 tỷ đô la trong số thực phẩm lãng phí đó là điều có thể tránh được. Bằng cách khuyến khích nhiều giải pháp hơn cho vấn đề lãng phí thực phẩm ở Canada, chúng tôi có thể củng cố hệ thống thực phẩm của mình và hỗ trợ quá trình chuyển đổi của Canada sang một nền kinh tế xanh hơn.