Hạt điều là một loại hạt rất tốt cho sức khỏe và rất được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới. Tại châu Âu, nhu cầu tiêu thụ hạt điều nhân năm 2020 tăng 17%, từ 140.000 tấn năm 2019 lên 160.000 tấn năm 2020. Theo dự báo, giá điều tiếp tục tăng vào năm 2021.

Giá Hạt Điều W320 Việt Nam Tăng Mạnh

Trong những ngày đầu tháng 5/2021, giá hạt điều tiếp tục tăng. Đặc biệt, giá hạt điều nhân WW320 tăng mạnh, có lúc đạt ngang giá hạt điều WW240 do nhu cầu cao trong khi nguồn cung thấp.

Được biết Hạt điều W320 của Việt Nam là loại được tiêu thụ mạnh nhất bởi chúng rất phổ biến, chất lượng tốt, giá thành phải chăng và rất dễ tìm thấy ở các vùng trồng điều lớn của Việt Nam. Hạt điều W320 thường được sử dụng để làm sản phẩm như: hạt điều sấy, hạt điều mật ong, hạt điều rang muối nguyên hạt, hạt điều rang tỏi ớt, hạt điều wasabi….. và nhiều sản phẩm từ hạt điều nguyên hạt phổ biến

The price of WW320 cashew nuts kernels increased strongly in the early days of May 2021

Giá hạt điều nhân WW320 tăng mạnh vào những ngày đầu tháng 5/2021

Nhu Cầu Về Hạt Điều Nhân Tăng

Về dài hạn, thị trường hạt điều châu Âu tăng trưởng ổn định ở mức 7 – 8%/ năm. Sự tăng trưởng này đang được thúc đẩy bởi những thay đổi trong cách tiêu dùng của người tiêu dùng châu Âu, bao gồm nhu cầu ngày càng tăng đối với các lựa chọn ăn thức ăn lành mạnh và các nguồn protein thực vật tại các nước như: Đức, Hà Lan, Vương quốc Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha… Điều này đã tạo cơ hội cho các nhà cung cấp ở các nước đang phát triển như Việt Nam ở rộng ngành công nghiệp sản xuất hạt điều của họ. Người tiêu dùng hạt điều châu Âu vẫn ưa chuộng hạt điều như một món ăn nhẹ đơn giản, rang, mặn, nhưng lượng tiêu thụ hạt điều không ướp muối cũng đang tăng lên.

W240 is the best Vietnam Cashew Nut Kernels Origin

Hạt điều W240 là loại hạt điều tốt nhất có xuất xứ từ Việt Nam

@Xem thêm các sản phẩm về Điều nhân Việt Nam: https://kimmyfarm.com/hat-dieu/nhan

Bài Viết Liên Quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *