Bạn đã từng sử dụng hay từng nghe tới sản phẩm sữa chua sấy thăng hoa chưa? Bạn đã thử nếm thử món ngon sữa chua sấy thăng hoa chưa?, tên gọi này không chỉ là tên của sản phẩm mà còn nói tới phương pháp sấy khô cho những sản phẩm có đặc điểm giống như sữa chua. Hãy cùng Kimmy Farm tìm hiểu về sản phẩm sữa chua sấy thăng hoa dưới đây nhé.

=> Xem thêm: Sấy Thăng Hoa Là Gì? Công Nghệ Sấy Thăng Hoa Thực Phẩm

Sữa Chua Tốt Cho Sức Khỏe Mọi Người

Sữa chua là một trong những chế phẩm từ sữa phổ biến nhất trên thế giới và đã được con người tiêu thụ hàng trăm năm nay. Là loại thực phẩm bổ dưỡng, sữa chua có thể giúp tăng cường một số khía cạnh về sức khỏe của người sử dụng. Sữa chua đã được chứng minh có khả năng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến bệnh tim mạch chuyển hóa và loãng xương, cũng như hỗ trợ trong việc kiểm soát cân nặng.

Tóm tắt một số lợi ích của sữa chua cho sức khỏe người ăn:

 • Sữa chua giàu các chất dinh dưỡng quan trọng.
 • Sữa chua giàu nhiều protein, vitamin.
 • Sữa chua có lợi cho sức khỏe hệ tiêu hóa.
 • Sữa chua giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.
 • Sữa chua chống lại chứng loãng xương.
 • Sữa chua có lợi cho sức khỏe tim mạch.
 • Sữa chua thúc đẩy quản lý cân nặng.

=> Xem thêm: Quá Trình Sấy Thăng Hoa Diễn Ra Như Thế Nào?

Sữa chua là một trong những chế phẩm từ sữa phổ biến nhất trên thế giới và đã được con người tiêu thụ hàng trăm năm nay.

Sữa chua là một trong những chế phẩm từ sữa phổ biến nhất trên thế giới và đã được con người tiêu thụ hàng trăm năm nay.

Sữa Chua Sấy Thăng Hoa Lưu Giữ Được Giá Trị Dinh Dưỡng

Sữa chua sấy thăng hoa là loại sữa chua bình thường tuy nhiên chúng được trải qua quá trình sấy thăng hoa giúp cho sữa chua khô ráo, dễ ăn, dễ vận chuyển mà vẫn giữ được tất cả các phẩm chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có của sữa chua. Vì sữa chua sấy thăng hoa nên sau quá trình sấy, sữa chua đã được tách nước hoàn toàn, vì thế khi bỏ vào miệng, sữa chua sẽ tan ngay trong miệng mà không lo bị hóc, không sợ bị trây dính quần áo làm bẩn. Cũng chính vì ưu điểm này mà hiện nay sản phẩm sữa chua sấy thăng hoa rất được các bà mẹ ưa chuộng mua cho con mình và các bé cũng rất thích với món ăn vặt tiện lợi sữa chua sấy thăng hoa. Điểm đặc biệt là sữa chua đã được sấy khô nên không cần bỏ vào tủ mát để bảo quản mà bạn có thể cho bé ăn sữa chua ở mọi lúc và mọi nơi.

Ngoài ra hiện nay mặt hàng sữa chua sấy thăng hoa là một trong những sản phẩm sữa chua sấy khá hiếm hoi trên thị trường Việt Nam có thể cho trẻ em từ 12 tháng tuổi ăn được. Khi cho trẻ em trong giai đoạn ăn dặm các loại rau củ quả, thịt cá, bột ăn dặm,… các mẹ có thể cho bé dùng thêm viên sữa chua sấy thăng hoa, vừa giúp bé làm quen với hương vị mới vừa giúp bổ sung vitamin và lợi khuẩn đường ruột cho bé.

Tóm tắt các đặc điểm sữa chua sấy thăng hoa như sau:

 • Sử dụng sữa tươi nguyên chất được sấy thăng hoa nên hàm lượng dinh dưỡng từ sữa nguyên vẹn.
 • Không sử dụng chất bảo quản, không phẩm màu, hương liệu.
 • Được kiểm định chứng nhận chứa hơn 1 tỉ lợi khuẩn trong mỗi túi 20 grams giúp hỗ trợ tiêu hóa.
 • Công nghệ sấy thăng hoa là công nghê sấy hiện đại. Khác với sấy lạnh hay các phương pháp sấy khác. Lợi khuẩn và dinh dưỡng được giữ toàn vẹn.
 • Hương vị sữa chua nguyên chất hòa quyện cùng trái cây tươi, cung cấp nhiều vitamin và lợi khuẩn giúp bé tiêu hóa tốt hơn, ăn nhiều hơn, mau lớn khỏe mạnh.
 • Sữa chua sấy thăng hoa có thể bảo quản được ở điều kiện khắc nghiệt, không cần trữ lạnh, trữ đông.
 • Hình dạng sản phẩm được tạo hình khi sấy khô, đặc điểm của sản phẩm là khô, xốp, ăn giòn bột như bánh kẹo, khi vào miệng sẽ tan ra và giống như sữa chua thông thường.
Sữa chua sấy thăng hoa là loại sữa chua bình thường tuy nhiên chúng được trải qua quá trình sấy thăng hoa giúp cho sữa chua khô ráo, dễ ăn, dễ vận chuyển mà vẫn giữ được tất cả các phẩm chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có của sữa chua.

Sữa chua sấy thăng hoa là loại sữa chua bình thường tuy nhiên chúng được trải qua quá trình sấy thăng hoa giúp cho sữa chua khô ráo, dễ ăn, dễ vận chuyển mà vẫn giữ được tất cả các phẩm chất dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có của sữa chua.

Thành Phần Dinh Dưỡng của 10g Sữa Chua Sấy Thăng Hoa

Thành phần dinh dưỡng trên 10g
Năng lượng/ Calories 45 Kcal
Chất béo/ Total Fat 2 g
Chất béo bão hòa/ Saturated Fat 1 g
Chất béo Trans/ Trans Fat 0 g
Cholesterol 0 mg
Carbohydate 7 g
Chất đạm/ Protein 0 g
Canxi/ Calcium 11 mg
Kali/ Potassium 38 mg
Vitamin A 6 mcg
Sử dụng sữa tươi nguyên chất nên hàm lượng dinh dưỡng từ sữa nguyên vẹn.

Sữa chua sấy thăng hoa sử dụng sữa tươi nguyên chất nên hàm lượng dinh dưỡng từ sữa nguyên vẹn.