Bạn đang cần Hạt Điều Bình Phước? Chúng tôi là công ty chuyên bán buôn và xuất khẩu các loại hạt điều nhân như: W240, W320,WS, LP, DW1, DW2, DW3, BB, Meal, Husk, Shell…… với nhiều giá, nhiều chất lượng khác nhau tùy theo nhu cầu của các bạn là gì. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuyển để xuất sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Châu Âu…Nếu các bạn đang cần hàng hạt điều Bình Phước chất lượng cao để xuất khẩu xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Tìm Công Ty Xuất Khẩu Điều Bình Phước?

Các bạn đang cần tìm Cty chuyên về hạt điều chất lượng ở Bình Phước? Mà bạn không biết tìm ở đâu? Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu hạt điều nổi tiếng nhất thế giới. Tại Bình phước, đây là một vùng trong điều rộng lớn tại Việt Nam, hiện có 137.368ha hạt điều, chiếm khoảng 50% diện tích điều cả nước và được mệnh danh là “thủ phủ điều” của Việt Nam, sản lượng niên vụ năm 2019 đạt gần 140.700 tấn. Sản phẩm hạt điều của tỉnh đã được xuất khẩu đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Tuy hiên để liên hệ được với một công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu, hạt điều màcó nhà máy tại Bình Phước là chuyên vô cùng khó.

Có phải bạn đang có NHU CẦU sau đây:

  • Cần tìm nhà máy sản xuất hạt điều?
  • Cần tìm công ty xuất khẩu hạt điều bình phước?
  • Cần tìm công ty chuyên chế biến hạt điều, gia công hạt điều?
  • Công ty chuyên thu mua hạt điều để xuất khẩu quốc tế?

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về mua bán hoặc xuất khẩu hạt điều với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

Công Ty Hạt Điều Bình Phước

Công ty xuất khẩu hạt điều KIMMY (Cty TNHH KIMMY – Kimmy Farm) là một công ty chuyên về xuất khẩu hạt điều, nông nghiê, xuất cảng nông sản thô tại Việt Nam. Chúng tôi có vùng trồng điều tại xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, Bình Phước, có thêm niên và kinh nghiệm trong ngành, chuyên xuất khẩu hạt điều nhân. Ngoài ra chúng tôi có nhiều đối tác là các nhà máy chuyên chế biến hạt điều tại Bình Phước. Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của công ty là: các loại hạt điều nhân, hạt điều thô, các sản phẩm từ ruồi lính đen, hệ thông xử lý nước nhiễm phèn….. tại Việt Nam.

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác cung cấp hàng cho 1 số bạn hàng tới từ: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Thụy Sĩ, Mỹ, Úc, Nam Phi, U.A.E, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và nhiều nước khác. Ngoài ra chúng tôi còn có trại nuôi ruồi lính đen tại Tây Ning. Văn phòng đại diện tại TPHCM để tiện giao dịch.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh Với Kimmy:

  • Zalo/SĐT: 0947729829 (C. Hạnh)
  • Whatapps/Viber: +84947729829 (English & VN)
  • Gmail: kimmyfarmvn@gmail.com
  • Văn Phòng: 244/20A Lê Văn Khương, Tân Thới An, Q 12, Tphcm 700000
  • Nông Trại Ruồi Lính Đen: Bến Kinh, Xã Đôn Thuận, Huyện Bàu Bàng, Tây Ninh
  • Vùng Trồng Điều: Xã Nghĩa Bình, Huyện Bù Đăng, Bình Phước

Chuyên Mua Bán Xuất Khẩu Hạt Điều Nhân

Ngoài vùng trồng điều tại Bình Phước, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy chế biến lớn của Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận các đơn hàng xuất khẩu hạt điều đi khắp nơi trên thế giới. Hiện nay chúng tôi chuyên xuất khẩu hạt điều nhân như: W240, W320, W450, WS, LP, SP, DW, BB, Meal…… với nhiều giá, nhiều chất lượng khác nhau tùy theo nhu cầu của các bạn là gì. Đặc biệt, chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuyển để xuất sang các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Châu Âu…Nếu các bạn đang cần hàng điều chất lượng cao để xuất khẩu xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Những Mặt Hàng Hạt Điều Nhân Sản Xuất & Xuất Khẩu Chủ Lực Của Chúng Tôi:

Những Mặt Hàng Hạt Điều Nhân Xuất Khẩu Chúng Tôi Thương Mại:

Bảng Báo Giá Hạt Điều Xuất Khẩu Nhân Trắng

Vì giá hạt điều nhân thường xuyên thay đổi theo giá thế giới. Giá thành hạt điều nhân xuất khẩu ở Việt Nam sẽ tùy thuộc theo những yêu tố sau: số lượng đặt hàng, loại điều đặt hàng, chất lượng hàng, quy cách đóng gói…… của đơn hàng hạt điều nhân mà bạn có nhu cầu. Vì có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thành của hạt điều nhân xuất khẩu nên thật khó để chúng tôi có thể đưa ra một bảng báo giá chính thức khi chưa thảo luận chi tiết với các bạn. Hãy liên hệ trao đổi với chúng tôi để có được bảng báo giá hạt điều nhân xuất khẩu chính xác theo nhu cầu mà bạn đang cần nhất.

Hạt điều W320 Chất Lượng Cao Tai Nhà Máy Của Chúng Tôi Ở Bình Phước - Hình ảnh thật

Hạt điều W320 Chất Lượng Cao Tai Nhà Máy Của Chúng Tôi Ở Bình Phước – Hình ảnh thật

Liên Hệ Công Ty Xuất Khẩu Điều Kimmy!

Kimmy Farm – là thương hiệu chuyên sản xuất và xuất khẩu nông sản tại Việt Nam. Chúng tôi có nông trại nuôi ruồi lính đen tại Tây Ninh và vùng trồng Điều ờ Bình Phước. Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của công ty là: các sản phẩm từ ruồi lính đen, các loại hạt điều nhân, hạt điều thô….. Chúng tôi đang là đối tác cung cấp hàng cho 1 số bạn hàng tới từ: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Hà Lan, Ba Lan, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Thụy Sĩ, Mỹ, Úc, Nam Phi, U.A.E, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và nhiều nước khác. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy chế biến lớn của Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang cần nguồn hàng hạt điều cao cấp. 

Hàng Hạt Điều Được Đong Trên Containneer 40' Feet -1

Hàng Hạt Điều Được Đong Trên Containneer 40′ Feet -1

Hàng Hạt Điều Được Đong Trên Containneer 40' Feet

Hàng Hạt Điều Được Đong Trên Containneer 40′ Feet

Showing 1–20 of 29 results