Công ty hạt điều Kimmy farm hơn 26 năm trong ngành điều và xuất thân từ người nông dân trồng hạt điều tại Huyện Bù Đăng – Tỉnh Bình Phước – Việt Nam, gia đình chúng tôi hiểu rõ cách nào chăm sóc cây điều cho chất lượng hạt ngon và say quả.

Năm 2001, nhận thấy ngành điều là ngành chủ lực của người dân tỉnh Bình Phước nên ông Lữ Anh Kiệt đã tiên phong đầu tư nhà máy chẻ điều. Ban đầu chẻ điều từ máy chẻ tay thô sơ, trung bình 1 công nhân chẻ được 25-27 kg hạt nhân sống W320 một ngày. Năm 2011, 10 năm sau từ 1 xưởng thô sơ nhỏ, đã trang bị hệ thống chẻ tự động hiện đại cho ra 2,5 đến 3 tấn nhân sống mỗi ngày.

Với sự giúp đỡ của khách hàng nước ngoài đến từ Đức, Thụy sĩ, Trung Đông… Công ty chúng tôi đã sản xuất được nhân hạt điều đạt chuẩn xuất khẩu cũng giúp đỡ người nông dân trồng điều tỉnh Bình Phước huy hoạch vùng đất trồng điều cho hạt đạt chứng nhận hữu cơ nước ngoài chấp nhận.

Trên đà phát triển bền vững, công ty Kimmy đã mở thêm công ty giao dịch quốc tế xuất khẩu trực tiếp mang thương hiệu Kimmy Farm. Sự ra đời của Kimmy Farm mang trọng trách định hướng ngành trồng điều tại Việt Nam đạt chuẩn hữu cơ, cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho khách hàng trong và ngoài nước.

FSPCA Certificate
FSPCA Certificate
Chung Nhan Vinacontrol 2
Vietnam Food Safety Certificate